หลัก ออกเดท จอร์จินา อาโมโรส

จอร์จินา อาโมโรส

จอร์จินา อาโมโรสอายุ 23 ปี นักษัตร ราศีพฤษภ

ตอนนี้เธอกำลังคบกับใครอยู่?

ตามบันทึกของเรา Georgina Amorós อาจจะโสด

ความสัมพันธ์

เราไม่มีประวัติความสัมพันธ์ในอดีตของจอร์จินา อาโมโรส



เกี่ยวกับ

Georgina Amorós นักแสดงสาวชาวสเปนวัย 22 ปี เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน 1998 ในบาร์เซโลนา Catalunya, España เธอมีชื่อเสียงในเรื่อง Cayetana Grajera en Élite ราศีของเธอคือราศีพฤษภ

Georgina Amorós เป็นสมาชิกของรายการต่อไปนี้: การเกิดในปี 1998, นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิ LGBT จากสเปน และนักสตรีนิยมชาวสเปน

มีส่วนร่วม

ช่วยเราสร้างโปรไฟล์ของ Georgina Amorós! เข้าสู่ระบบ เพื่อเพิ่มข้อมูล รูปภาพ และความสัมพันธ์ เข้าร่วมในการอภิปรายและรับเครดิตสำหรับการมีส่วนร่วมของคุณ



รายละเอียด

ชื่อจริงจอร์จินา
นามสกุลอาโมโรส
วันเกิด30 เมษายน 1998
บ้านเกิดบาร์เซโลน่า กาตาลุนยา สเปน
สร้างบาง
สีตาสีเขียว
สีผมสีบลอนด์
ราศีราศีพฤษภ
เชื้อชาติขาว
สัญชาติสเปน
ข้อความอาชีพนักแสดงหญิง
อาชีพนักแสดงหญิง
อ้างสิทธิ์เพื่อชื่อเสียงCayetana Grajera ใน Elite
ปีที่ใช้งาน2014–ปัจจุบัน

Georgina Amorós เป็นนักแสดงชาวสเปนที่รู้จักผลงานทางโทรทัศน์ของเธอในรายการโทรทัศน์รวมถึง Elite, Welcome to the Family และ Locked Up

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับGeorgina Amorós เกี่ยวกับ Georgina Amorós

แกลเลอรี่ภาพ

Georgina Amorós- Netflix นำเสนอ 'Elite' ซีซั่นที่ 2 ในมาดริด Georgina Amorós- Netflix นำเสนอ 'Elite' ซีซั่นที่ 2 ในมาดริด Georgina Amorós- Netflix นำเสนอ 'Elite' ซีซั่นที่ 2 ในมาดริด จอร์จินา อาโมโรส จอร์จินา อาโมโรส จอร์จินา อาโมโรส จอร์จินา อาโมโรส จอร์จินา อาโมโรส Georgina Amoros- Netflix ฉลองการเปิดศูนย์การผลิตในมาดริด Georgina Amoros- 'YSL Beaute, THE SLIM Rouge PurCouture' การนำเสนอของปาร์ตี้ในมาดริด Georgina Amoros- 'YSL Beaute, THE SLIM Rouge PurCouture' การนำเสนอของปาร์ตี้ในมาดริด

ผลงาน

ฟิล์มปีตัวละครประเภท
เทศกาลริฟกิน2020Deloresภาพยนตร์
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว2018อเล็กซ์รายการทีวี
ผู้ลากมากดี2018Cayetana Grajerajรายการทีวี
เพื่อประโยชน์ของคุณ2017.มาร์ธาภาพยนตร์
Tini: The Movie2016เอลอยซ่า มาร์ติเนซภาพยนตร์
หกพี่น้อง2015.ลอเรนซารายการทีวี
เยี่ยมชม vis2015.ฟาติมารายการทีวี
อยู่ในความสงสัย2557เอมิรายการทีวี
กำมะหยี่2013วัยรุ่น anaรายการทีวี
อินทรีแดง2552รายการทีวี
กุมภาพันธ์2004สาวในสวนสาธารณะภาพยนตร์
แสดงมากขึ้น แสดงน้อยลง

บทความที่น่าสนใจ

ตัวเลือกของบรรณาธิการ

อิเมอุโดกะ
อิเมอุโดกะ
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Ime Udoka, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Ime Udoka, ชีวประวัติ, รายการแฟน Ime Udoka 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Ime Udoka ประวัติการออกเดทของ Ime Udoka, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Ime Udoka
เจสสิก้า ออสบอร์น
เจสสิก้า ออสบอร์น
28 พ.ค. 2564... ข่าว เจสสิก้า ออสบอร์น ข่าวซุบซิบ ภาพถ่าย เจสสิก้า ออสบอร์น ชีวประวัติ รายชื่อแฟนหนุ่ม เจสสิก้า ออสบอร์น 2016 ประวัติความสัมพันธ์ รายการความสัมพันธ์ของเจสสิก้า ออสบอร์น ประวัติการออกเดทของเจสสิก้าออสบอร์นปี 2021 ปี 2020 รายการความสัมพันธ์ของเจสสิก้าออสบอร์น
Ashley Greene และ Robert Pattinson
Ashley Greene และ Robert Pattinson
28 พฤษภาคม 2021 ... Ashley Greene และ Robert Pattinson รูปภาพข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
Shalane McCall
Shalane McCall
28 พฤษภาคม 2564 ... ข่าว Shalane McCall, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Shalane McCall, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Shalane McCall 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ของ Shalane McCall ประวัติการออกเดทของ Shalane McCall, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Shalane McCall
Sean Maguire และ Tanya Flynn
Sean Maguire และ Tanya Flynn
28 พฤษภาคม 2021 ... ภาพ Sean Maguire และ Tanya Flynn ข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
แบรนด์เตาอบที่ดีที่สุด
แบรนด์เตาอบที่ดีที่สุด
ไม่ว่าคุณจะกำลังปรับปรุงห้องครัวหรือเพียงแค่ต้องการเตาใหม่ เตาอบคุณภาพสูงเป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง คุณต้องการซื้อของอย่างชาญฉลาดอย่างแน่นอน ...
มิเกลเบอร์นาร์โด
มิเกลเบอร์นาร์โด
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Miguel Bernardeau, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Miguel Bernardeau, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Miguel Bernardeau 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Miguel Bernardeau ประวัติการออกเดทของ Miguel Bernardeau, 2021, 2020, รายการความสัมพันธ์ของ Miguel Bernardeau