หลัก ความสัมพันธ์ Stephen Merchant

Stephen Merchant

Stephen Merchant ออกเดทอันดับ 5236 -1727อายุ 46 ปี นักษัตร ราศีธนู ความสัมพันธ์ 4 ทั้งหมด

ตอนนี้เขากำลังคบกับใครอยู่?

Stephen Merchant และ Mircea MonroeMircea Monroe เริ่มออกเดทกับ Stephen Merchant ในปี 2560 ดูความสัมพันธ์

ความสัมพันธ์

Stephen Merchant มีความสัมพันธ์กับ Claire Jones(2007 - 2009)และคริสติน มาร์ซาโน

มีข่าวลือว่า Stephen Merchant ได้ติดต่อกับ Hayley Atwell(2013).



ใครคือเบรนตันช่วยให้ออกเดท

เกี่ยวกับ

Stephen Merchant เป็นนักแสดงชาวอังกฤษวัย 46 ปี สตีเฟน เจมส์ เมอร์แชนท์ เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2517 ที่เมืองบริสตอล ประเทศอังกฤษ เขามีชื่อเสียงจากงาน The Office ในอาชีพการงานที่ครอบคลุมช่วงปี 1997 ถึงปัจจุบัน ราศีของเขาคือราศีธนู

Stephen Merchant เป็นสมาชิกของรายการต่อไปนี้: The Office (ละครโทรทัศน์ของอเมริกา) ผู้ชนะรางวัล Emmy และผู้ชนะ BAFTA (บุคคล)

มีส่วนร่วม

ช่วยเราสร้างโปรไฟล์ของ Stephen Merchant! เข้าสู่ระบบ เพื่อเพิ่มข้อมูล รูปภาพ และความสัมพันธ์ เข้าร่วมในการอภิปรายและรับเครดิตสำหรับการมีส่วนร่วมของคุณ



สถิติความสัมพันธ์

พิมพ์รวมยาวที่สุดเฉลี่ยสั้นที่สุด
ออกเดท34ปี4เดือน2ปี2เดือน2ปี4เดือน
ฉาว1---
รวม44ปี4เดือน1 ปี 8 เดือน2ปี4เดือน

รายละเอียด

ชื่อจริงStephen
ชื่อกลางเจมส์
นามสกุลพ่อค้า
ชื่อเต็มที่เกิดStephen James Merchant
ชื่ออื่นSmerch, Spud
อายุ46 ปี
วันเกิด24 พฤศจิกายน 2517
บ้านเกิดบริสตอล ประเทศอังกฤษ
ส่วนสูง6' 7' (201 ซม.)
สร้างบาง
สีตาสีน้ำเงิน
สีผมสีบลอนด์
คุณสมบัติที่โดดเด่นสูงตระหง่าน
ราศีราศีธนู
เรื่องเพศตรง
ศาสนาอเทวนิยม
เชื้อชาติสีขาว
สัญชาติอังกฤษ
มัธยมHanham High School
มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยวอริก
ข้อความอาชีพนักแสดง ผู้กำกับ นักเขียน นักจัดรายการวิทยุ นักแสดงตลก
อาชีพนักแสดงชาย
อ้างสิทธิ์เพื่อชื่อเสียงสำนักงาน
ปีที่ใช้งาน1998–ปัจจุบัน 1997–ปัจจุบัน
Talent Agency (เช่น การสร้างแบบจำลอง)United Agents, วิลเลียม มอร์ริส เอนเดเวอร์
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการwww.nndb.com/people/187/000135779/, twitter.com/StephenMerchant, www.stephenmerchant.com/, instagram.com/stephenmerchant

สตีเฟน เจมส์ เมอร์แชนท์ (เกิด 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2517) เป็นนักแสดงตลก นักแสดง นักเขียน ผู้กำกับ และผู้นำเสนอชาวอังกฤษ ควบคู่ไปกับ Ricky Gervais เขาเป็นผู้เขียนบทและผู้อำนวยการร่วมของซีรีส์ตลกทางทีวีของอังกฤษเรื่อง The Office (พ.ศ. 2544-2546) และเป็นผู้เขียนร่วมและนักแสดงร่วมของทั้ง Extras (2005-2007) และ Life's Too Short (2011 –2013). ร่วมกับ Gervais และ Karl Pilkington เขาได้เป็นเจ้าภาพ The Ricky Gervais Show ในรูปแบบวิทยุ พอดคาสต์ หนังสือเสียง และรายการโทรทัศน์ รุ่นวิทยุได้รับรางวัลเหรียญทองแดง Sony Award เขายังให้เสียงของหุ่นยนต์ Wheatley ในวิดีโอเกมพอร์ทัล 2 ปี 2011

ซินดี้แครอลและคริสโตเฟอร์คอนเนลลี
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับStephen Merchant เกี่ยวกับ Stephen Merchant

ประวัติการออกเดท

กริด รายการ โต๊ะ
#พันธมิตรพิมพ์เริ่มจบความยาว
4Mircea Monroeความสัมพันธ์2017.ปัจจุบัน4 ปี
3Hayley Atwellพบ R 20132013-
สองแคลร์ โจนส์ความสัมพันธ์2550พฤษภาคม 25522 ปี
1คริสติน มาร์ซาโนความสัมพันธ์ -
Mircea Monroe #4

Mircea Monroe

2017.

Mircea Monroe เริ่มออกเดทกับ Stephen Merchant...[ดูคู่] Hayley Atwell #3ข่าวลือ

Hayley Atwell

2013

Hayley Atwell และ Stephen Merchant แยกทางกัน...[ดูคู่] แคลร์ โจนส์ #สอง

แคลร์ โจนส์

2550 - 2552

แคลร์ โจนส์ และสตีเฟน เมอร์แชนท์ แยกทาง...[ดูคู่] คริสติน มาร์ซาโน #1

คริสติน มาร์ซาโน

คริสติน มาร์ซาโน และ สตีเฟน เมอร์แชนท์...[ดูคู่] #4

Mircea Monroe

2017.

Mircea Monroe และ Stephen Merchant คบกันมาตั้งแต่ปี 2017

ความสัมพันธ์ 4 ปี วัดผลลัพธ์ราศี100%ราศีจีน80%ส่วนสูง91%อายุ69%'> ความเข้ากันได้ 85% ดูความสัมพันธ์ #3

Hayley Atwell

2013 (ข่าวลือ)

มีข่าวลือว่า Hayley Atwell ได้ติดต่อกับ Stephen Merchant ในปี 2013



วัดผลลัพธ์ราศี80%ราศีจีน80%ส่วนสูง91%อายุ69%'> ความเข้ากันได้ 80% ดูความสัมพันธ์ #สอง

แคลร์ โจนส์

2550 - 2552

Claire Jones และ Stephen Merchant ลงวันที่ตั้งแต่ปี 2550 ถึงพฤษภาคม 2552

Stevie Boebi อายุเท่าไหร่
ความสัมพันธ์ 2 ปี ดูความสัมพันธ์ #1

คริสติน มาร์ซาโน

Christine Marzano และ Stephen Merchant มีความสัมพันธ์กัน

วัดผลลัพธ์ราศี60%ราศีจีน1%ส่วนสูง73%อายุ44%'> ความเข้ากันได้ สี่ห้า% ดูความสัมพันธ์

การเปรียบเทียบคู่ค้า

ชื่ออายุราศีอาชีพสัญชาติ
Stephen Merchant46 ราศีธนูนักแสดงชาย
อังกฤษ
Mircea Monroe38 ราศีธนูนักแสดงหญิง
อเมริกัน
Hayley Atwell39 ราศีเมษนักแสดงหญิง
อังกฤษ
แคลร์ โจนส์- ผู้ผลิต
อังกฤษ
คริสติน มาร์ซาโน3. 4 ราศีกันย์นักแสดงหญิง
อเมริกัน

แกลเลอรี่ภาพ

การแสดง Graham Norton (กุมภาพันธ์ 2019) การแสดง Graham Norton (กุมภาพันธ์ 2019) การแสดง Graham Norton (กุมภาพันธ์ 2019) การแสดง Graham Norton (กุมภาพันธ์ 2019) โจโจ้ แรบบิท (2019) ชื่อเรื่อง: The IMDb Studio at Sundance, Fighting with My Family People: Vince Vaughn, Nick Frost, Lena Headey, Stephen Merchant, Jack Lowden, Saraya-Jade Bevis, Florence Pugh ภาพถ่ายโดย Rich Polk - © 2019 Getty Images - รูปภาพมารยาทของ gettyimages คอม ต่อสู้กับครอบครัวของฉัน (2019) ต่อสู้กับครอบครัวของฉัน (2019) ต่อสู้กับครอบครัวของฉัน (2019) โลแกน (2017) โลแกน (2017) โลแกน (2017)

ผลงาน

ฟิล์มปีตัวละครพิมพ์
อาร์คและอาร์ดวาร์ก2021คร็อก (เสียงพากย์)ภาพยนตร์
เด็กชายที่เรียกว่าคริสต์มาส2021มิกะ (พากย์เสียง)ภาพยนตร์
ล็อกดาวน์2021ไมเคิล มอร์แกนภาพยนตร์
ภาพยนตร์หลัก: The Princess Bride2020เคานต์รูเกนรายการทีวี
โจโจ้ แรบบิท2019Deertzภาพยนตร์
ต่อสู้กับครอบครัวของฉัน2019ฮิวจ์ภาพยนตร์
เด็กดี2019คลอดด์ (ไม่มีเครดิต)ภาพยนตร์
เชอร์ล็อก โนมส์2018ปารีส (เสียง)ภาพยนตร์
เด็กหญิงในใยแมงมุม2018Frans Balderภาพยนตร์
คลิก & สะสม2018Andrew Bennettภาพยนตร์โทรทัศน์
ตารางที่ 192017.วอลเตอร์ ทิมเบิลภาพยนตร์
โลแกน2017.คาลิบันภาพยนตร์
Ryan Hansen แก้ปัญหาอาชญากรรมทางโทรทัศน์2017.Stephen Merchantรายการทีวี
The Good Place2016นีลรายการทีวี
Dream Corp LLC2016เทอร์รี่.รายการทีวี
The Art of the Deal: The Movie ของโดนัลด์ ทรัมป์2016บาร์รอน ฮิลตันภาพยนตร์โทรทัศน์
ป๊อปปี้สั้น2014รายการทีวี
Dream Corp LLC2014เทอร์รี่.รายการทีวี
Hello Ladies: The Movie2014สจ๊วตภาพยนตร์
หนัง 432013โดนัลด์ (ส่วน 'ความจริงหรือกล้า')ภาพยนตร์
ฉันให้มันเป็นปี2013แดนนี่ภาพยนตร์
สวัสดีคุณผู้หญิง2013Stuart, Stuart Pritchardรายการทีวี
ประวัติเมา2013อับราฮัม ลินคอล์น, ประธานาธิบดีลินคอล์น, จอร์จ วอชิงตันรายการทีวี
โนมิโอ & จูเลียต2011ปารีส (เสียง)ภาพยนตร์
ฮอลล์พาส2011แกรี่ภาพยนตร์
ชีวิตสั้นเกินไป2011Stephen Merchantรายการทีวี
Jackboots บน Whitehall2010ทอม (เสียง)ภาพยนตร์
นางฟ้าฟัน2010เทรซี่ภาพยนตร์
ชุมทางสุสาน2010Dougie Bodenภาพยนตร์
เบิร์กและกระต่าย2010Holyrood Footmanภาพยนตร์
สิ่งประดิษฐ์ของการโกหก2552ผู้ชายที่ประตูภาพยนตร์
ครอบครัวสมัยใหม่2552ฮิกกินส์รายการทีวี
ฮอตฟัซซ์2550ปีเตอร์ เอียน สเตเกอร์ภาพยนตร์
วิ่ง เด็กอ้วน วิ่ง2550ผู้ชายขาหักภาพยนตร์
ทฤษฎีบิ๊กแบง2550Dave Gibbsรายการทีวี
คุณพ่อชาวอเมริกัน!2005นักวิทยาศาสตร์รายการทีวี
Bromwell High2005คุณฟิลลิปส์ วาไรตี้รายการทีวี
คุณลักษณะเพิ่มเติม2005ดาร์เรน แลมบ์รายการทีวี
ไก่หุ่นยนต์2005210 ผู้บรรยายขึ้น, Alfred Pennyworth, Kirk Foggรายการทีวี
Darkplace ของ Garth Marenghi2004พ่อครัวรายการทีวี
กรีนวิง2004ช่างเทคนิคแล็บรายการทีวี
คุณค่าของสำนักงาน : การฝึกอบรม Microsoft UK กับ David Brent2004พนักงานไมโครซอฟท์ Microsoftหนังสั้น
242001เจ้าหน้าที่ CTUรายการทีวี
สำนักงาน2001Nathan 'Oggy' หรือที่รู้จักในชื่อ The Oggmonster, Paul Shepherdรายการทีวี
Comedy Lab1998เจมส์รายการทีวี
ซิมป์สัน1989คอนราดรายการทีวี
ฆาตกรรมเห่าStephen Portภาพยนตร์
Critters: การดื่มสุราใหม่ท่านประธานาธิบดีรายการทีวี
ผู้กระทำความผิดเกร็กภาพยนตร์
แสดงมากขึ้น แสดงน้อยลง

บทความที่น่าสนใจ

ตัวเลือกของบรรณาธิการ

Giannina Maradona
Giannina Maradona
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Giannina Maradona, ซุบซิบ, รูปถ่ายของ Giannina Maradona, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Giannina Maradona 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Giannina Maradona ประวัติการออกเดทของ Giannina Maradona, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Giannina Maradona
ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเซบาสเตียน สแตน
ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเซบาสเตียน สแตน
รายชื่อภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเซบาสเตียน สแตน พร้อมตัวอย่างภาพยนตร์หากมี เรทดีที่สุดถึงแย่ที่สุด ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดโดย Sebastian Stan มีจำนวนมาก ...
อะนิเมะที่ดีที่สุดอย่าง Berserk
อะนิเมะที่ดีที่สุดอย่าง Berserk
กำลังมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับอะนิเมะเกี่ยวกับสิ่งที่ควรดูหลังจาก Berserk หรือไม่? หายากที่จะพบกับความบันเทิงที่กลมกล่อมที่หลัง ...
Fedja Van Huêtและ Karina Smulders
Fedja Van Huêtและ Karina Smulders
28 พฤษภาคม 2021 ... Fedja Van Huêtและ Karina Smulders รูปภาพข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
Cagkan Culha
Cagkan Culha
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Cagkan Culha, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Cagkan Culha, ชีวประวัติ, รายการแฟน Cagkan Culha 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการสัมพันธ์ Cagkan Culha. ประวัติการออกเดทของ Cagkan Culha, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Cagkan Culha
นักกีตาร์บลูส์ที่มีชื่อเสียงที่สุด
นักกีตาร์บลูส์ที่มีชื่อเสียงที่สุด
ไม่มีอะไรที่เหมือนกับเพลงบลูส์ และนักกีตาร์บลูส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้แนวเพลงประเภทนี้มีความพิเศษ รายชื่อเพลงบลูส์ที่โด่งดังที่สุด ...
คำพูดที่ดีที่สุดของ Laxus Dreyar best
คำพูดที่ดีที่สุดของ Laxus Dreyar best
“วันหนึ่งฉันจะแซงหน้าคุณ ไม่ใช่เพื่อพ่อ แต่เพื่อฉัน เพื่อที่ฉันจะได้เป็นผู้ชายด้วยตัวเอง ' นี่เป็นหนึ่งใน Laxus ที่ดีที่สุด ...