หลัก ความสัมพันธ์ TI.

TI.

TI. แต่งงานแล้วอันดับ 732 -60อายุ 40 ปี นักษัตร ราศีตุลย์ ความสัมพันธ์ 14 ทั้งหมด เด็ก
ลูก 7 คน

ตอนนี้เขากำลังคบกับใครอยู่?

TI. และทาเมกะคอตเติ้ลTiny Harris และ T.I. แต่งงานมาแล้ว 6 ปี ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ค. 2553 ดูความสัมพันธ์

ความสัมพันธ์

TI. มีความสัมพันธ์กับ Bernice Burgos(2016), จัสมิน เจย์(2556 - 2557), นิโคล อเล็กซานเดอร์(2549 - 2553), เนียลอง(2548 - 2549), อีฟ(2005), LeToya Luckett-Walker(2543 - 2544), ลาชอน ดิกสัน(2538 - 2544)และ ชินน่า ลี

TI. ได้พบเจอกับแบล็กไชน่า Ch(2552 - 2553), Ciara , คีย์เชีย โคล(2006), Trina และ Ranniqua(2542 - 2544).



Taylor Momsen กำลังออกเดทกับใคร

เกี่ยวกับ

TI. เป็นแร็ปเปอร์ชาวอเมริกันวัย 40 ปี คลิฟฟอร์ด โจเซฟ แฮร์ริส จูเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2523 ที่เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา เขามีชื่อเสียงในเรื่อง Trap Muzik ในอาชีพการงานที่ครอบคลุมช่วงปี 2544 ถึงปัจจุบัน และ 2542 ปัจจุบัน ราศีของเขาคือราศีตุลย์

TI. ได้อยู่ในการจับคู่บนหน้าจอกับลอเรนลอนดอนใน ATL (2006).

TI. เป็นสมาชิกของรายการต่อไปนี้: ผู้ผลิตภาพยนตร์อเมริกัน ผู้ผลิตแผ่นเสียงชาวอเมริกัน และศิลปิน Atlantic Records



มีส่วนร่วม

ช่วยเราสร้างโปรไฟล์ของเรา T.I.! เข้าสู่ระบบ เพื่อเพิ่มข้อมูล รูปภาพ และความสัมพันธ์ เข้าร่วมในการอภิปรายและรับเครดิตสำหรับการมีส่วนร่วมของคุณ

สถิติความสัมพันธ์

ประเภทรวมยาวที่สุดเฉลี่ยสั้นที่สุด
แต่งงานแล้ว115 ปี 3 เดือน--
ออกเดท85 ปี 10 เดือน2ปี4เดือน6 เดือน 4 วัน
พบ51ปี5เดือน7 เดือน 21 วัน4 เดือน 2 วัน
รวม1415 ปี 3 เดือน2ปี7เดือน4 เดือน 2 วัน

รายละเอียด

ชื่อจริงTI.
ชื่อเต็มที่เกิดคลิฟฟอร์ด โจเซฟ แฮร์ริส จูเนียร์
ชื่ออื่นราชาแห่งแดนใต้, Rubberband Man, T.I.P, Tip, Troubleman31
อายุ40 ปี
วันเกิด25 กันยายน 1980
บ้านเกิดแอตแลนต้า จอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
ส่วนสูง5' 9' (175 ซม.)
สร้างบาง
สีตาน้ำตาล - เข้ม
สีผมน้ำตาล - เข้ม
คุณสมบัติที่โดดเด่นมักใส่แว่นกันแดด
ราศีราศีตุลย์
เรื่องเพศตรง
เชื้อชาติหลายเชื้อชาติ
สัญชาติอเมริกัน
มัธยมโรงเรียนมัธยมดักลาส แอตแลนต้า
ข้อความอาชีพแร็ปเปอร์ นักแสดง ผู้ประกอบการ นักเขียน นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ เร็กคอร์ด
อาชีพแร็ปเปอร์
อ้างสิทธิ์เพื่อชื่อเสียงกับดักดนตรี
แนวเพลง (ข้อความ)ฮิปฮอป, ฮิปฮอปใต้, กับดัก, Gangsta Rap Gang
แนวเพลงฮิปฮอป, แร็พ
ปีที่ใช้งาน2539–ปัจจุบัน 2544–ปัจจุบัน 2542–ปัจจุบัน
สไตล์ดนตรีGangsta Rap, แร็พใต้
อารมณ์ดนตรีฉลาดหลักแหลม, ดุร้าย, ไม่เป็นมิตร, คุกคาม, ไม่เคารพ, ดื้อรั้น, เอาแต่ใจ, มั่นใจ, มุ่งร้าย, ปลุกเร้า, มีพลัง, กล้า, อวดดี, กบฏ, งานเลี้ยง/งานเฉลิมฉลอง, รุนแรง
เครื่องดนตรีร้อง
ตราสาร (ข้อความ)ร้อง
ค่ายเพลงGrand Hustle, Columbia (ปัจจุบัน), Ghet-O-Vision, Arista, LaFace, Atlantic (เดิม), Grand Hustle, Columbia (ปัจจุบัน), Ghet-O-Vision, Arista, LaFace, Atlantic, Asylum (อดีต), Roc Nation (ปัจจุบัน), โคลัมเบีย (อดีต), มหากาพย์ (ปัจจุบัน), โคลัมเบีย, Roc Nation (อดีต), AKOO เสื้อผ้า, เอ็มไพร์, มหากาพย์, Roc Nation
พระราชบัญญัติที่เกี่ยวข้องSmash Factory, Iggy Azalea, ดีเจดราม่า, Justin Timberlake, Young Jeezy, Lil Wayne, 2 Chainz, Nelly, Pharrell Williams, Chris Brown, BoB, Young Dro, Young Thug, Bankroll Mafia, Jeezy, Pharrell, Tameka Cottle, Drumma Boy, Shawty Redd, 8Ball & MJG, Big Kuntry King, The-Dream, Swizz Beatz, Jazze Pha, BG, Slim Thug, P$c, Watch the Duck, Hustle Gang, DJ Tomp, Meek Mill, Trae tha Truth, Travis Scott
Talent Agency (เช่น การสร้างแบบจำลอง)Grand Hustle Entertainment (แอตแลนตา)
การรับรองแบรนด์โฆษณาทางทีวีสำหรับเชฟโรเลต
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการwww.trapmuzik.com, www.myspace.com/trapmuzik, www.grandhustle.com, trapmuzik.com, http://trapmuzik.com, http://www.trapmuzik.com/, http://tipaperwork.com , www.facebook.com/TI/, www.instagram.com/troubleman31/, twitter.com/Tip, http://officialti.com
พ่อคลิฟฟอร์ด 'บัดดี้' แฮร์ริส ซีเนียร์
แม่ไวโอเล็ต มอร์แกน
สมาชิกในครอบครัวClifford 'King' Joseph Harris III, 25 สิงหาคม 2004 (ลูกชาย), Major Philant Harris, 16 พฤษภาคม 2008 (ลูกชาย), Lelah Amore Harris คลอดออกมาเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2550 (ลูกสาว), Messiah Ya ' Majesty Harris 2 กุมภาพันธ์ 2000 (ลูกชาย), Domani Uriah Harris 19 มีนาคม 2544 (ลูกชาย), Deyjah Imani Harris 30 กรกฎาคม 2544 (ลูกสาว), Zonnique Jailee Pullins 1996
(ลูกติด)
รายการทีวีที่ชื่นชอบเพื่อน
เครื่องประดับที่ชอบแว่นกันแดด

Clifford Joseph Harris Jr. (เกิด 25 กันยายน 1980) เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อละคร T.I. และทิป (มักใช้ชื่อว่า TIP หรือ T.I.P.) เป็นแร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง ผู้ผลิตแผ่นเสียง และผู้ประกอบการชาวอเมริกัน เขาเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เป็นครั้งแรกในปี 2542 กับ LaFace บริษัทลูกของ Arista ในปี 2544 เขาได้ก่อตั้งกลุ่มฮิปฮอปทางตอนใต้ P$C ร่วมกับเพื่อนๆ ที่รู้จักกันมานานและเพื่อนแร็ปเปอร์ในแอตแลนตาอย่าง Big Kuntry King, Mac Boney, AK และ C-Rod เมื่อได้รับการปล่อยตัวจาก Arista แฮร์ริสได้เซ็นสัญญากับแอตแลนติกและต่อมาได้กลายเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (CEO) ของสำนักพิมพ์ Grand Hustle Records ของเขาเองซึ่งเขาเปิดตัวในปี 2546 แฮร์ริสยังเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้บุกเบิกด้านสะโพก ฮอปเพลงกับดักประเภทย่อยร่วมกับ Jeezy และ Gucci Mane แร็ปเปอร์จากแอตแลนต้า

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที.ไอ. เกี่ยวกับ T.I.

ประวัติการออกเดท

กริด รายการ โต๊ะ
#พันธมิตรประเภทเริ่มจบความยาว
14Bernice Burgosความสัมพันธ์ต.ค. 2559ต.ค. 2559-
13จัสมิน เจย์ความสัมพันธ์ก.พ. 2013ก.พ. 25571 ปี
12Blac Chynaพบม.ค. 2552มิ.ย. 20101 ปี
สิบเอ็ดCiaraพบพฤษภาคม 2549ส.ค. 25493 เดือน
10คีย์เชีย โคลพบ -
9นิโคล อเล็กซานเดอร์ความสัมพันธ์ม.ค. 2549ก.ค. 20104 ปี
8เนียลองความสัมพันธ์ก.ย. 2548มิ.ย. 25499 เดือน
7อีฟความสัมพันธ์พฤษภาคม 2548พ.ย. 25486 เดือน
6ตรีนาพบก.พ. 2547ก.พ. 25503 ปี
5Tiny Harrisแต่งงานแล้วก.ย. 2544ธ.ค. 255915 ปี
4LeToya Luckett-Walkerความสัมพันธ์เม.ย. 2000ก.ย. 25441 ปี
3รันนิควาพบส.ค. 2542ม.ค. 25441 ปี
สองลาชอน ดิกสันความสัมพันธ์ก.ย. 1995ก.ค. 25445 ปี
1จีน่า ลีไม่รู้จัก R -
Bernice Burgos #14

Bernice Burgos

2016

Bernice Burgos และ T.I. อยู่มานาน...[ดูคู่] จัสมิน เจย์ #13

จัสมิน เจย์

2556 - 2557

จัสมิน เจ และ ที.ไอ. แยกจากกันเมื่อ มี.ค. 2557 af...[ดูคู่] Blac Chyna #12

Blac Chyna

2552 - 2553

Blac Chyna และ T.I. แยกจากกันในปี 2010 หลังจากเด...[ดูคู่] Ciara #สิบเอ็ด

Ciara

TI. และ Ciara แยกจากกัน...[ดูคู่] คีย์เชีย โคล #10

คีย์เชีย โคล

ปี 2549

TI. และ Keyshia Cole กำลังมีความสัมพันธ์...[ดูคู่] นิโคล อเล็กซานเดอร์ #9

นิโคล อเล็กซานเดอร์

2549 - 2553

นิโคล อเล็กซานเดอร์ และ T.I. แยกทางกันเมื่อ 17 ก...[ดูคู่] เนียลอง #8

เนียลอง

2548 - 2549

TI. และ Nia Long แยกทางกันในเดือนมิถุนายน 2549 หลังจาก...[ดูคู่] อีฟ #7

อีฟ

2005

TI. และอีฟแยกทางกันในเดือน พ.ย. 2548 หลังจากเด...[ดูคู่] ตรีนา #6

ตรีนา

ทรีน่าและที.ไอ. ถูกแยกออก...[ดูคู่] Tiny Harris #5

Tiny Harris

2001 - 2016

Tiny Harris และ T.I. แต่งงานมาแล้ว 6 ...[ดูคู่] LeToya Luckett-Walker #4

LeToya Luckett-Walker

2000 - 2001

TI. และ LeToya Luckett-Walker แยกทางกันใน S...[ดูคู่] รันนิควา #3

รันนิควา

2542 - 2544

Ranniqua และ T.I. แยกจากกันในเดือนมกราคม 2544 หลังจาก...[ดูคู่] ลาชอน ดิกสัน #สอง

ลาชอน ดิกสัน

1995 - 2001

Lashon Dixon และ T.I. แยกจากกันในเดือนกรกฎาคม 2544 ก...[ดูคู่] #1ข่าวลือ

จีน่า ลี

Chynna Lee และ T.I. ถูกลือกันว่าอยู่ในอา...[ดูคู่] #14

Bernice Burgos

2016

Bernice Burgos และ T.I. มีความสัมพันธ์ตั้งแต่ ต.ค. 2559 ถึง ต.ค. 2559



วัดผลลัพธ์ราศี100%ราศีจีน40%ส่วนสูง55%อายุ98%'> ความเข้ากันได้ 73% ดูความสัมพันธ์ #13

จัสมิน เจย์

2556 - 2557

จัสมิน เจ และ ที.ไอ. ตั้งแต่วันที่ มีนาคม 2556 ถึง มีนาคม 2557

ความสัมพันธ์ 1 ปี วัดผลลัพธ์ราศี40%ราศีจีน100%อายุ72%'> ความเข้ากันได้ 53% ดูความสัมพันธ์ #12

Blac Chyna

2552 - 2553

Blac Chyna และ T.I. ได้พบกันในเดือนมกราคม 2552

ความสัมพันธ์ 1 ปี วัดผลลัพธ์ราศี40%ราศีจีน80%ส่วนสูง73%อายุ69%'> ความเข้ากันได้ 66% ดูความสัมพันธ์ #สิบเอ็ด

Ciara

TI. และ Ciara ได้พบกันในเดือนพฤษภาคม 2549

วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน100%ส่วนสูง37%อายุ72%'> ความเข้ากันได้ 57% ดูความสัมพันธ์ #10

คีย์เชีย โคล

ปี 2549

TI. และ Keyshia Cole มีความสัมพันธ์

ความสัมพันธ์ 4 เดือน วัดผลลัพธ์ราศี80%ราศีจีนยี่สิบ%ส่วนสูง73%อายุ98%'> ความเข้ากันได้ 68% ดูความสัมพันธ์ #9

นิโคล อเล็กซานเดอร์

2549 - 2553

นิโคล อเล็กซานเดอร์ และ T.I. ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2549 ถึง กรกฎาคม 2553

ความสัมพันธ์ 4 ปี วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน1%ส่วนสูง73%อายุ84%'> ความเข้ากันได้ สี่ห้า% ดูความสัมพันธ์ #8

เนียลอง

2548 - 2549

TI. และ Nia Long ตั้งแต่เดือนกันยายน 2548 ถึงมิถุนายน 2549

ความสัมพันธ์ 9 เดือน วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน80%ส่วนสูง73%อายุ1%'> ความเข้ากันได้ 44% ดูความสัมพันธ์ #7

อีฟ

2005

TI. และอีฟตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน 2548

ความสัมพันธ์ 6 เดือน วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีนยี่สิบ%ส่วนสูง55%อายุ52%'> ความเข้ากันได้ 37% ดูความสัมพันธ์ #6

ตรีนา

ทรีน่าและที.ไอ. ได้พบกันเมื่อเดือน ก.พ. 2547

วัดผลลัพธ์ราศี100%ราศีจีน1%ส่วนสูง73%อายุ1%'> ความเข้ากันได้ 44% ดูความสัมพันธ์ #5

Tiny Harris

2001 - 2016

Tiny Harris และ T.I. แต่งงานมา 6 ปีแล้ว พวกเขาคบกันมา 5 ปีหลังจากคบกันในเดือนกันยายน 2544 หลังจากหมั้นกัน 3 ปีพวกเขาก็แต่งงานกันในวันที่ 30 กรกฎาคม 2010

ความสัมพันธ์ 15 ปี วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน100%ส่วนสูง73%อายุ33%'> ความเข้ากันได้ 57% เด็ก
เด็ก 4 คน
ดูความสัมพันธ์ #4

LeToya Luckett-Walker

2000 - 2001

TI. และ LeToya Luckett-Walker ลงวันที่เมษายน 2543 ถึงกันยายน 2544

ความสัมพันธ์ 1 ปี วัดผลลัพธ์ราศี40%ราศีจีนยี่สิบ%ส่วนสูง55%อายุ98%'> ความเข้ากันได้ 53% ดูความสัมพันธ์ #3

รันนิควา

2542 - 2544

Ranniqua และ T.I. ได้พบกันเมื่อ ส.ค. 2542

ความสัมพันธ์ 1 ปี เด็ก เด็ก 1 คน ดูความสัมพันธ์ #สอง

ลาชอน ดิกสัน

1995 - 2001

Lashon Dixon และ T.I. เริ่มตั้งแต่ กันยายน 2538 ถึง กรกฎาคม 2544

ความสัมพันธ์ 5 ปี วัดผลลัพธ์ราศีจีน80%ส่วนสูง55%อายุ98%'> ความเข้ากันได้ 58% เด็ก เด็ก 2 คน ดูความสัมพันธ์ #1

จีน่า ลี

(ข่าวลือ)

มีข่าวลือว่า Chynna Lee คบหากับ T.I.

วัดผลลัพธ์ราศี100%ราศีจีน1%อายุ13%'> ความเข้ากันได้ 29% ดูความสัมพันธ์

การเปรียบเทียบคู่ค้า

ชื่ออายุราศีอาชีพสัญชาติ
TI.40 ราศีตุลย์แร็ปเปอร์
อเมริกัน
Bernice Burgos41 ราศีเมษรุ่น (ผู้ใหญ่/ความเย้ายวนใจ)
อเมริกัน
จัสมิน เจย์36 ราศีพฤษภรุ่น (ผู้ใหญ่/ความเย้ายวนใจ)
อเมริกัน
Blac Chyna33 ราศีพฤษภบุคลิกภาพ
อเมริกัน
Ciara35 ราศีพิจิกนักร้อง
อเมริกัน
คีย์เชีย โคล39 ราศีตุลย์นักร้อง
อเมริกัน
นิโคล อเล็กซานเดอร์37 โรคมะเร็งเรียลลิตี้ทีวี
อเมริกัน
เนียลองห้าสิบ ราศีพิจิกนักแสดงหญิง
อเมริกัน
อีฟ42 ราศีพิจิกแร็ปเปอร์
อเมริกัน
ตรีนา46 ราศีธนูแร็ปเปอร์
อเมริกัน
Tiny Harrisสี่ห้า โรคมะเร็งนักร้อง
อเมริกัน
LeToya Luckett-Walker40 ปลานักร้อง
อเมริกัน
รันนิควา- อื่นๆ
อเมริกัน
ลาชอน ดิกสัน41
อเมริกัน
จีน่า ลี2. 3 ราศีกุมภ์บุคลิกภาพ
อเมริกัน
พันธมิตรเพิ่มเติม พันธมิตรน้อย

เด็ก

ชื่อเพศเกิดอายุผู้ปกครองคนอื่น
พระเมสสิยาห์ยา'ชาย2 กุมภาพันธ์ 2000อายุ 21 ปี ลาชอน ดิกสัน
พรุ่งนี้ Uriahชาย19 มีนาคม 2544อายุ 20 ปี ลาชอน ดิกสัน
เดจาห์30 กรกฎาคม 2544อายุ 19 ปี รันนิควา
คลิฟฟอร์ด โจเซฟชาย25 สิงหาคม 2547อายุ 16 ปี Tiny Harris
ลีลา เลิฟหญิง22 มีนาคม 2550อายุ 14 ปี Tiny Harris
พันตรี Philantชาย16 พฤษภาคม 2551อายุ 13 ปี Tiny Harris
ทายาทไดอาน่าหญิง26 มีนาคม 2559อายุ 5 ขวบ Tiny Harris

แกลเลอรี่ภาพ

มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) มอนสเตอร์ฮันเตอร์ (2020) โฟกัส (2015) เวนเจอร์ส: อายุของ Ultron (2015) เวนเจอร์ส: อายุของ Ultron (2015) แอนท์-แมน (2015)

ผลงาน

ฟิล์มปีตัวละครประเภท
มอนสเตอร์ฮันเตอร์2020ลินคอล์น (ในฐานะทิป 'ทีไอ' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
เมืองคัทคอต2020Lorenzo 'Cousin' Bass (รับบทเป็น Tip 'T.I. Harris)ภาพยนตร์
กับดัก2019ซันนี่ (รับบท ทิป ที.ไอ. แฮร์ริส)ภาพยนตร์
โดเลไมต์คือชื่อของฉัน2019วอลเตอร์ เครน (รับบทเป็น ทิป 'ไอที' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
Ant-Man และ Wasp2018Dave (รับบทเป็น Tip 'T.I.' Harris)ภาพยนตร์
คริสตัล2017.วิลลี่ (รับบท ท.ไอ. แฮร์ริส)ภาพยนตร์
นอนไม่หลับ2017.ฌอน (รับบทเป็น ท.ไอ. แฮร์ริส)ภาพยนตร์
The Breaks2017.Paul Anders Andรายการทีวี
อัจฉริยะ2017.เคน คันนิ่งแฮมรายการทีวี
Ghost Recon Wildlands ของ Tom Clancy: สงครามภายในกลุ่มพันธมิตร2017.Marcus Jensenภาพยนตร์โทรทัศน์
ขี่ไปตาม22016โทนี่ เดวิด (ไม่ได้รับการรับรอง)ภาพยนตร์
ราก2016ไซรัสรายการทีวี
ป๊อปสตาร์: ไม่หยุดไม่หยุดไม่หยุด2016TI.ภาพยนตร์
Ant-Man2015.เดฟ (รับบทเป็น ทิป 'ทีไอ' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
สิ่งแวดล้อม2015.TI. (ในฐานะทิป 'ทีไอ' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
รับยาก2015.รัสเซล (รับบทเป็น ทิป 'ทีไอ' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
TI. G' shit: Extended Version2015.เพื่อนหนังสั้น
เกี่ยวกับพระคัมภีร์2015.ศิลปิน (เสียงร้อง)หนังสั้น
ขโมยข้อมูลประจำตัว2013จูเลียน (รับบทเป็น ทิป 'ทีไอ' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
บ้านแห่งการโกหก2012ลูคัส ฟรายรายการทีวี
ผู้หญิงโสด2011ลุครายการทีวี
บอส2011เทรย์ โรเจอร์สรายการทีวี
ผู้รับ2010ผี (ในฐานะทิป 'ทีไอ' แฮร์ริส)ภาพยนตร์
ฮาวาย ไฟว์-02010เรย์รายการทีวี
นักเลงอเมริกัน2550สตีวี่ ลูคัส (รับบท ทิป แฮร์ริส)ภาพยนตร์
ATLปี 2549ราชาด (รับบท ทิป แฮร์ริส)ภาพยนตร์
สิ่งแวดล้อม2004TI.รายการทีวี
อย่ากลัวลูภาพยนตร์
แสดงมากขึ้น แสดงน้อยลง

การจับคู่บนหน้าจอ

  • ลอเรน ลอนดอน
    • ATL
      ปี 2549
    [ดูการแข่งขัน]

บทความที่น่าสนใจ

ตัวเลือกของบรรณาธิการ

อิเมอุโดกะ
อิเมอุโดกะ
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Ime Udoka, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Ime Udoka, ชีวประวัติ, รายการแฟน Ime Udoka 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Ime Udoka ประวัติการออกเดทของ Ime Udoka, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Ime Udoka
เจสสิก้า ออสบอร์น
เจสสิก้า ออสบอร์น
28 พ.ค. 2564... ข่าว เจสสิก้า ออสบอร์น ข่าวซุบซิบ ภาพถ่าย เจสสิก้า ออสบอร์น ชีวประวัติ รายชื่อแฟนหนุ่ม เจสสิก้า ออสบอร์น 2016 ประวัติความสัมพันธ์ รายการความสัมพันธ์ของเจสสิก้า ออสบอร์น ประวัติการออกเดทของเจสสิก้าออสบอร์นปี 2021 ปี 2020 รายการความสัมพันธ์ของเจสสิก้าออสบอร์น
Ashley Greene และ Robert Pattinson
Ashley Greene และ Robert Pattinson
28 พฤษภาคม 2021 ... Ashley Greene และ Robert Pattinson รูปภาพข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
Shalane McCall
Shalane McCall
28 พฤษภาคม 2564 ... ข่าว Shalane McCall, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Shalane McCall, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Shalane McCall 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ของ Shalane McCall ประวัติการออกเดทของ Shalane McCall, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Shalane McCall
Sean Maguire และ Tanya Flynn
Sean Maguire และ Tanya Flynn
28 พฤษภาคม 2021 ... ภาพ Sean Maguire และ Tanya Flynn ข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
แบรนด์เตาอบที่ดีที่สุด
แบรนด์เตาอบที่ดีที่สุด
ไม่ว่าคุณจะกำลังปรับปรุงห้องครัวหรือเพียงแค่ต้องการเตาใหม่ เตาอบคุณภาพสูงเป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง คุณต้องการซื้อของอย่างชาญฉลาดอย่างแน่นอน ...
มิเกลเบอร์นาร์โด
มิเกลเบอร์นาร์โด
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Miguel Bernardeau, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Miguel Bernardeau, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Miguel Bernardeau 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Miguel Bernardeau ประวัติการออกเดทของ Miguel Bernardeau, 2021, 2020, รายการความสัมพันธ์ของ Miguel Bernardeau