หลัก ความสัมพันธ์ ทอม เบรดี้

ทอม เบรดี้

ทอม เบรดี้ แต่งงานแล้วอันดับ 1306 68อายุ 43 ปี นักษัตร สิงห์ ความสัมพันธ์ 7 ทั้งหมด เด็ก 3 ลูก

ตอนนี้เขากำลังคบกับใครอยู่?

Tom Brady และแต่งงานแล้ว

ความสัมพันธ์

Tom Brady เคยแต่งงานกับ Gisele Bündchen(พ.ศ. 2552).



Tom Brady มีความสัมพันธ์กับ Bridget Moynahan(2547 - 2549), อิวานก้า ทรัมป์(2004)และธารา เรด(2002).

Tom Brady ได้พบกับ Meghan Vasconcellos(2006)และไลลา โรเบิร์ตส(2002).

มีข่าวลือว่าทอม เบรดี้คบกับบริทนีย์ สเปียร์ส(2002).



เกี่ยวกับ

Tom Brady เป็นผู้เล่นอเมริกันฟุตบอล (อเมริกัน) อายุ 43 ปี โธมัส เอ็ดเวิร์ด แพทริค เบรดี้ จูเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2520 ที่เมืองซานมาเทโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เขามีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นอเมริกันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล.. ราศีของเขาคือราศีสิงห์

ทอม เบรดี้เป็นสมาชิกในรายการต่อไปนี้: กองหลังอเมริกันฟุตบอล ชาวอเมริกันนิกายโรมันคาธอลิก และเกิดในปี 1977

มีส่วนร่วม

ช่วยเราสร้างโปรไฟล์ของ Tom Brady! เข้าสู่ระบบ เพื่อเพิ่มข้อมูล รูปภาพ และความสัมพันธ์ เข้าร่วมในการอภิปรายและรับเครดิตสำหรับการมีส่วนร่วมของคุณ



ไพเพอร์ร็อคเกิลกำลังคบกับใครอยู่

สถิติความสัมพันธ์

พิมพ์รวมยาวที่สุดเฉลี่ยสั้นที่สุด
แต่งงานแล้ว114 ปี 7 เดือน--
ออกเดท32ปี11เดือน1 ปี1 เดือน
พบสอง---
ฉาว1---
รวม714 ปี 7 เดือน2ปี6เดือน1 เดือน

รายละเอียด

ชื่อจริงทอม
นามสกุลBrady
ชื่อเต็มที่เกิดโธมัส เอ็ดเวิร์ด แพทริค เบรดี้ จูเนียร์
ชื่ออื่น# 12 ทอมยอดเยี่ยม Ter
อายุ43 ปี
วันเกิด3 สิงหาคม 2520
บ้านเกิดซานมาเทโอ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ส่วนสูง6' 4' (193 ซม.)
น้ำหนัก225lbs (102 กก.)
สร้างแอธเลติก
สีตาสีน้ำเงิน
สีผมสีน้ำตาล - เบา
ราศีสิงห์
เรื่องเพศตรง
ศาสนาโรมันคาทอลิก
เชื้อชาติสีขาว
สัญชาติอเมริกัน
มัธยมโรงเรียนมัธยมจูนิเปโร เซอร์รา
มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมิชิแกน
ข้อความอาชีพนักกีฬาอาชีพ
อาชีพฟุตบอล (อเมริกัน)
ตำแหน่งอเมริกันฟุตบอลกองหลัง
ร่างร่างโดย New England Patriots ในรอบที่ 6 (รวมอันดับที่ 1990) ของ 2000 NFL Draft
อ้างสิทธิ์เพื่อชื่อเสียงได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้เล่นอเมริกันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการwww.tombrady.com/
สมาชิกในครอบครัวJohn Edward (ลูกชาย), Vivian (ลูกสาว), Benjamin (ลูกชาย)
เพื่อนJulian Edelman (เพื่อนร่วมทีม), Rob Gronkowski (เพื่อนร่วมทีม)
คนที่เกี่ยวข้องบิล เบลิชิก (โค้ช)
สถานที่โปรดนิวอิงแลนด์
สีที่ชอบสุทธิ

Thomas Edward Patrick Brady Jr. (เกิด 3 สิงหาคม 1977) เป็นกองหลังอเมริกันฟุตบอลสำหรับ Tampa Bay Buccaneers ของ National Football League (NFL) เขาใช้เวลา 20 ฤดูกาลแรกกับนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ซึ่งเขาเป็นผู้สนับสนุนหลักของราชวงศ์แฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2544 ถึง 2562 เบรดี้ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

เกี่ยวกับ Tom Brady เกี่ยวกับ Tom Brady

ประวัติการออกเดท

กริด รายการ โต๊ะ
#พันธมิตรพิมพ์เริ่มจบความยาว
7Gisele Bundchenแต่งงานแล้วต.ค. 2549 -
6เมแกน วาสคอนเซลลอสพบปี 2549ปี 2549-
5อิวานก้า ทรัมป์ความสัมพันธ์ R 20042004-
4Bridget Moynahanความสัมพันธ์2004ธ.ค. 25492 ปี
3ธารา เรดความสัมพันธ์ก.ย. 2002ต.ค. 25451 เดือน
สองไลลา โรเบิร์ตส์พบ20022002-
1Britney Spearsพบ R 20022002-
Gisele Bundchen #7

Gisele Bundchen

ปี 2549

Tom Brady และ Gisele Bündchen แต่งงานกัน...[ดูคู่] เมแกน วาสคอนเซลลอส #6

เมแกน วาสคอนเซลลอส

ปี 2549

เมแกน วาสคอนเซลลอส และ ทอม เบรดี้ แยกทางกัน...[ดูคู่] อิวานก้า ทรัมป์ #5ข่าวลือ

อิวานก้า ทรัมป์

2004

Ivanka Trump และ Tom Brady แยกจากกัน ...[ดูคู่] Bridget Moynahan #4

Bridget Moynahan

2547 - 2549

Tom Brady และ Bridget Moynahan แยกทางกันในเด...[ดูคู่] ธารา เรด #3

ธารา เรด

2002

Tom Brady และ Tara Reid แยกทางกันในเดือนตุลาคม 2002...[ดูคู่] ไลลา โรเบิร์ตส์ #สอง

ไลลา โรเบิร์ตส์

2002

Layla Roberts และ Tom Brady แยกจากกัน...[ดูคู่] Britney Spears #1ข่าวลือ

Britney Spears

2002

Tom Brady และ Britney Spears แยกจากกัน...[ดูคู่] #7

Gisele Bundchen

ปี 2549

Tom Brady และ Gisele Bündchen แต่งงานกันมา 12 ปีแล้ว พวกเขาคบกันได้ 2 ปีหลังจากคบกันในเดือนตุลาคม 2549 หลังจากหมั้นกัน 1 เดือนพวกเขาก็แต่งงานกันในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552

ความสัมพันธ์ 14 ปี วัดผลลัพธ์ราศี60%ราศีจีน40%ส่วนสูง55%อายุ84%'> ความเข้ากันได้ 60% เด็ก เด็ก 2 คน ดูความสัมพันธ์ #6

เมแกน วาสคอนเซลลอส

ปี 2549

Meghan Vasconcellos และ Tom Brady ได้พบกันในปี 2549

วัดผลลัพธ์ราศี60%ราศีจีน80%ส่วนสูง73%อายุ69%'> ความเข้ากันได้ 71% ดูความสัมพันธ์ #5

อิวานก้า ทรัมป์

2004 (ข่าวลือ)

มีข่าวลือว่า Ivanka Trump ได้ติดต่อกับ Tom Brady ในปี 2547

วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน100%ส่วนสูง73%อายุ72%'> ความเข้ากันได้ 66% ดูความสัมพันธ์ #4

Bridget Moynahan

2547 - 2549

Tom Brady และ Bridget Moynahan ลงวันที่ 2547 ถึงธันวาคม 2549

ความสัมพันธ์ 2 ปี วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน1%ส่วนสูง73%อายุ1%'> ความเข้ากันได้ 24% เด็ก เด็ก 1 คน ดูความสัมพันธ์ #3

ธารา เรด

2002

Tom Brady และ Tara Reid ลงวันที่ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงตุลาคม 2545

จัสตินแชมเบอร์สแต่งงานกับใคร
ความสัมพันธ์ 1 เดือน วัดผลลัพธ์ราศียี่สิบ%ราศีจีน1%ส่วนสูง91%อายุ52%'> ความเข้ากันได้ 41% ดูความสัมพันธ์ #สอง

ไลลา โรเบิร์ตส์

2002

Layla Roberts และ Tom Brady พบกันในปี 2545

วัดผลลัพธ์ราศี100%ราศีจีน1%ส่วนสูง73%อายุ52%'> ความเข้ากันได้ 57% ดูความสัมพันธ์ #1

Britney Spears

2002 (ข่าวลือ)

มีข่าวลือว่า Tom Brady ได้คบหากับ Britney Spears ในปี 2002

วัดผลลัพธ์ราศี80%ราศีจีน100%ส่วนสูง91%อายุ72%'> ความเข้ากันได้ 86% ดูความสัมพันธ์

การเปรียบเทียบคู่ค้า

ชื่ออายุราศีอาชีพสัญชาติ
ทอม เบรดี้43 สิงห์ฟุตบอล (อเมริกัน)
อเมริกัน
Gisele Bundchen40 โรคมะเร็งรุ่น
บราซิล
เมแกน วาสคอนเซลลอส35 โรคมะเร็งเชียร์ลีดเดอร์
อเมริกัน
อิวานก้า ทรัมป์39 ราศีพิจิกธุรกิจ
อเมริกัน
Bridget Moynahanห้าสิบ ราศีพฤษภนักแสดงหญิง
อเมริกัน
ธารา เรดสี่ห้า ราศีพิจิกนักแสดงหญิง
อเมริกัน
ไลลา โรเบิร์ตส์46 ราศีตุลย์รุ่น (ผู้ใหญ่/ความเย้ายวนใจ)
อเมริกัน
Britney Spears39 ราศีธนูนักร้อง
อเมริกัน

เด็ก

ชื่อเพศเกิดอายุผู้ปกครองคนอื่น
จอห์น เอ็ดเวิร์ด โธมัสชาย22 สิงหาคม 2550อายุ 13 ปี Bridget Moynahan
เบนจามินชาย8 ธันวาคม 2552อายุ 11 ปี Gisele Bundchen
ทะเลสาบวิเวียนหญิง5 ธันวาคม 2555อายุ 8 ขวบ Gisele Bundchen

แกลเลอรี่ภาพ

ทอม เบรดี้ & แอนดรูว์ ไวซ์ Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา Gisele Bundchen ในชุดบิกินี่ที่ชายหาดในคอสตาริกา

ผลงาน

ฟิล์มปีตัวละครพิมพ์
อยู่กับตัวเอง2019ทอม เบรดี้รายการทีวี
Seven Bucks Digital Studios2016รายการทีวี
สิ่งแวดล้อม2015.ทอม เบรดี้ภาพยนตร์
สิ่งแวดล้อม2004ทอม เบรดี้รายการทีวี
ติดอยู่กับคุณพ.ศ. 2546คอมพิวเตอร์ Geek #1ภาพยนตร์
คนรักครอบครัว1999ทอม เบรดี้รายการทีวี
ซิมป์สัน1989ทอม เบรดี้รายการทีวี

บทความที่น่าสนใจ

ตัวเลือกของบรรณาธิการ

อิเมอุโดกะ
อิเมอุโดกะ
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Ime Udoka, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Ime Udoka, ชีวประวัติ, รายการแฟน Ime Udoka 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Ime Udoka ประวัติการออกเดทของ Ime Udoka, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Ime Udoka
เจสสิก้า ออสบอร์น
เจสสิก้า ออสบอร์น
28 พ.ค. 2564... ข่าว เจสสิก้า ออสบอร์น ข่าวซุบซิบ ภาพถ่าย เจสสิก้า ออสบอร์น ชีวประวัติ รายชื่อแฟนหนุ่ม เจสสิก้า ออสบอร์น 2016 ประวัติความสัมพันธ์ รายการความสัมพันธ์ของเจสสิก้า ออสบอร์น ประวัติการออกเดทของเจสสิก้าออสบอร์นปี 2021 ปี 2020 รายการความสัมพันธ์ของเจสสิก้าออสบอร์น
Ashley Greene และ Robert Pattinson
Ashley Greene และ Robert Pattinson
28 พฤษภาคม 2021 ... Ashley Greene และ Robert Pattinson รูปภาพข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
Shalane McCall
Shalane McCall
28 พฤษภาคม 2564 ... ข่าว Shalane McCall, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Shalane McCall, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Shalane McCall 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ของ Shalane McCall ประวัติการออกเดทของ Shalane McCall, 2021, 2020, รายชื่อความสัมพันธ์ของ Shalane McCall
Sean Maguire และ Tanya Flynn
Sean Maguire และ Tanya Flynn
28 พฤษภาคม 2021 ... ภาพ Sean Maguire และ Tanya Flynn ข่าวและซุบซิบ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ...
แบรนด์เตาอบที่ดีที่สุด
แบรนด์เตาอบที่ดีที่สุด
ไม่ว่าคุณจะกำลังปรับปรุงห้องครัวหรือเพียงแค่ต้องการเตาใหม่ เตาอบคุณภาพสูงเป็นส่วนสำคัญของบ้านทุกหลัง คุณต้องการซื้อของอย่างชาญฉลาดอย่างแน่นอน ...
มิเกลเบอร์นาร์โด
มิเกลเบอร์นาร์โด
28 พฤษภาคม 2021 ... ข่าว Miguel Bernardeau, ซุบซิบ, ภาพถ่ายของ Miguel Bernardeau, ชีวประวัติ, รายชื่อแฟนของ Miguel Bernardeau 2016. ประวัติความสัมพันธ์. รายการความสัมพันธ์ Miguel Bernardeau ประวัติการออกเดทของ Miguel Bernardeau, 2021, 2020, รายการความสัมพันธ์ของ Miguel Bernardeau